COLLAGEN ELASTEN

GIỚI THIỆU

Giải pháp đột phá thay đổi cách thức duy trì sự tươi trẻ: ELASTEN® - thức uống bổ sung Collagen số 1 tại Đức, nay đã có mặt tại Việt Nam.

ELASTEN® giúp săn chắc, giảm thiểu nếp nhăn và duy trì sự căng mịn của làn da, nhờ công thức độc quyền [HC] Collagen Complex® .Cùng với Đại sứ thương hiệu Ninh Dương Lan Ngọc, hãy bắt đầu hành trình đánh thức tuổi trẻ từ bên trong ngay hôm nay!

TẠI SAO LẠI LÀ THỨC UỐNG, MÀ KHÔNG PHẢI KEM DƯỠNG DA?

Từ lâu, phái đẹp hầu như chỉ quan tâm đến việc dưỡng da từ bên ngoài. Tuy nhiên, các chuyên gia về da đã nhận định: chỉ dưỡng da từ bên ngoài là chưa đủ, vì kem dưỡng hay huyết thanh chỉ có tác dụng lên lớp phía ngoài của da. Vậy còn lớp nền, ví dụ, lớp ngăn cách giữa thượng bì và hạ bì, thì cần chăm sóc ra sao?

Sự thật là, hoạt chất trong các sản phẩm dưỡng da khó có thể vượt qua lớp thượng bì. Vậy nên, các loại kem dưỡng chỉ có tác dụng ở bề mặt da trong thời gian ngắn. Trong khi đó, thức uống bổ sung collagen ELASTEN® tác động trực tiếp đến trung bì - nơi khiến da chảy xệ và hình thành nếp nhăn ở ngoài.

QUÁ TRÌNH DA LÃO HÓA

Collagen là loại protein chiếm đến 80% cấu trúc da, chủ yếu nằm ở lớp trung bì. Tại đây, các sợi Collagen kết nối với nhau theo chuỗi xoắn ốc, tạo thành điểm tựa vững chắc nâng đỡ bề mặt da, đồng thời khóa chặt axit hyaluronic - thành tố giúp trữ nước, duy trì độ ẩm và căng mịn trên da.

Tuy nhiên, bước qua tuổi 25, quá trình tự tổng hợp Collagen và axit hyaluronic trong cơ thể bắt đầu chậm dần, do vậy, lớp Collagen dưới da trở nên kém ổn định. Đồng thời, các nhân tố bên ngoài như bức xạ tia cực tím, nicotine và các chất độc khác cũng tác động, làm giảm lượng collagen của da.

Hệ quả là, da của bạn khô hơn, mất đi độ đàn hồi, bề mặt da bắt đầu hình thành các nếp nhăn. Đó là lý do tại sao bạn cần bổ sung collagen cho da từ bên trong.

Giải pháp đột phá thay đổi cách thức duy trì sự tươi trẻ: ELASTEN®

Chỉ ELASTEN® mới chứa phức hợp [HC] Collagen Complex® với hàm lượng cực cao. Các collagen peptide trong ELASTEN® đặc biệt giống với Collagen tự nhiên của con người, do vậy, chúng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể và tăng cường hiệu quả trẻ hóa.

Hiệu quả trên toàn cơ thể: Những nghiên cứu gần đây tại Đại học Hamburg chỉ ra rằng, ELASTEN® cải thiện vùng da không chỉ trên khuôn mặt mà còn trên toàn bộ cơ thể. Khi những tình nguyện viên sử dụng sản phẩm liên tục trong 3 tháng, vùng da trên cánh tay, đùi cũng như khuôn mặt của họ được cải thiện đáng kể. 

Các nghiên cứu sau đó cũng cho thấy, hơn 90% kết quả tích cực được duy trì sau 4 tuần, kể từ lần cuối sử dụng sản phẩm. Tác động tích cực cho tóc và móng.

Đồng hành cùng ELASTEN® trên con đường chinh phục vẻ đẹp của phụ nữ Việt là Đại sứ thương hiệu Ninh Dương Lan Ngọc. Hãy bắt đầu hành trình Đánh thức tuổi trẻ từ bên trong ngay hôm nay!

Tìm đọc thêm chi tiết các báo cáo nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại:

  • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7041324/
  • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6835901/
  • Schlippe et al., Akt. Dermatol. 2015.
  • Kerscher et al., IMCAS World Congress 2018.
  • Bolke et al., 9th Intern. Conference on Skin Ageing & Challenges 2018.
  • Laing et al., J Med Food. 2020.
  • Bolke et al., Nutrients. 2019.
  • Bolke et al. IMCAS World Congress 2019.
  • Kerscher et al. IMCAS World Congress 2019.
  • Streker et al,. Akt Dermatol. 2020.

 

 
Tư vấn ngay